Ads Area

Mod PUBG Moblie Xóa Cỏ Giảm Giật Tỷ Lệ HeadShot 30% No Band

Mod PUBG Moblie Xóa Cỏ Giảm Giật  Tỷ Lệ HeadShot 30% No barndMod Pubg mobile Xóa Cỏ, Giảm Giật, Tăng HeadShot

Đi vào chủ đề ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn một bản mod PUBG Mobile: Xóa cỏ, tăng tỷ lệ headshot, giảm giật. Và đặc biệt không bao giờ biết khóa acc là gì? Các bạn thấy hấp dẫn chưa ạ. Cùng theo dõi và làm theo hướng dẫn để có thể trải nghiệm tuyệt với này nhé!
Nếu anh em đã từng là một người đã sử dụng các bản h@ck PUBG Mobile ở trên mạng, thì bạn sẽ biết rằng khả năng khóa nick rất là cao. Sử dụng hack trên PC thì còn đỡ, chứ mà trên điện thoại thì khả năng bị khóa acc là tầm 90%. PUBG mobile có một hệ thống phát hiện hack rất tốt để phát hiện người chơi gian lận.
Nhưng đối với bản mod thì sao? Nó chỉ là một bản mod và không bao giờ bị khóa ACC. Vì đảm bảo như vậy cho nên, tính năng của bản Mod sẽ không được nhiều như khi anh em dùng mã h@ck. Nhưng như vậy là đủ để anh em trải nghiệm một cách tuyệt vời hơn rồi.

Tính năng của bản mod PUBG Mobile

Cái này mà chơi Sanhok thì quá tuyệt vời!
Cái này mà chơi Sanhok thì quá tuyệt vời!
  • Tính năng xóa cỏ
Vâng, anh em biết rồi đấy. Trong PUBG Mobile, địch có thể có tất cả mọi nơi, nó có thể nằm và núp mọi nơi trong map Sanhok, đặc biệt là bo cuối. Nếu anh em có thể xóa hết cỏ trong game thì địch có chạy đằng trởi. Đó là lợi thế của bạn khi dùng bản mod tuyệt vời này. Còn tuyệt vời như nào thì còn chờ anh em sử dụng nữa.
  • Tính năng giảm giật, tăng tỷ lệ head shot
Như mình đã nói ở trên thì bản mod này không bao giờ có thể bằng bản h@ck mà các bạn dùng trên mạng được. Tuy nhiên nó sẽ hỗ trợ anh em một phần nào đó và không bao giờ khóa nick nhé anh em. Tính năng này sẽ có tác dụng tốt nhất khi anh em ở gần địch tầm 50m trở lại, xa quá có thể không có tác dụng nhé.
  • Dùng cho máy Android và không cần root
Anh em yên tâm là bản mod này dùng cho mọi máy có hệ điều hành là Android. Rất dễ dùng và tiện lợi và không quá khó khăn.

Hướng dẫn mod PUBG Moblie Xóa Cỏ Giảm Giật

Bước 1: Anh em tải bản PUBG Mobile VNG trên CHPlay nhé! Nếu an hem đã có bản PUbg Mobile này thì không cần bước này nữa, chuyển sang Bước 2.
Bước 2: Các bạn tải 2 file mod ở dưới đây về máy và nhớ thư mục lưu 2 file này ở đâu.
P/s: Anh em hoàn toàn yên tâm, file mình đã kiểm tả rất kỹ. Hoàn toàn không có virus hay làm ảnh hưởng gì đến máy.
Bước 3: Bạn tải về xong thì bạn giải nén 2 file đó ra.
File 1 sau khi giải nén có tên là:Active.sav
File 2 sau khi giải nén có tên là: game_patch_0.16.0.11464.pak
Bước 4: Tiến hành chép file vào thư mục của game PUBG Mobile
Từ trình duyệt quản lý file của máy. Bạn vào các thư mục sau:
  • Android =>data => com.vng.pubgmobile =>files=>UE4Game=> ShadowTrackerExtra=>ShadowTrackerExtra=> Saved=> SaveGames. Bạn có thấy file Active.sav không? Đó là file gốc của Game PUBG mobile. Bây giờ bạn copy cái file gốc nảy đi chỗ khác, để phòng trường hợp bạn không muốn mod nữa. Sau đó, bạn copy file Active.sav mà bạn vừa giải nén ở bước 3 vào chỗ này, thay thế cho file Active.sav gốc của game.
  • Android =>data => com.vng.pubgmobile =>files=>UE4Game=> ShadowTrackerExtra=>ShadowTrackerExtra=> Saved=>Paks. Bạn có thấy file game_patch_0.16.0.11464.pak không? Đó là file gốc của Game PUBG mobile. Bây giờ bạn copy cái file gốc nảy đi chỗ khác, để phòng trường hợp bạn không muốn mod nữa. Sau đó, bạn copy file game_patch_0.16.0.11464.pak mà bạn vừa giải nén ở bước 3 vào chỗ này, thay thế cho file game_patch_0.16.0.11464.pak gốc của game.
Bước 5: Vào game và trải nghiệm nhé!

Post a Comment

Previous Post Next Post

Ads Area

Top Post Ad