MGlobal Mod 1.2.2 : Hot Live Show Hàng, Xem Livestream Free

MGlobal Mod 1.2.2 : Hot Live Show Hàng, Xem Livestream Free

Download Mglobal 1.2.2 Mod

Mglobal 1.2.2 Mod – Hot Live Show Mod APK

Sau đây mình sẽ giới thiệu qua đôi chút về ứng dụng này nhé! Một nền tảng phát trực tiếp và giải trí mới đang chờ bạn khám phá! Các chàng trai, cô gái xinh đẹp dễ thương đang chờ bạn thưởng thức.
Với Mglobal 1.2.2 mod, bạn có thể phát trực tiếp để thể hiện tài năng bao gồm hát, nhảy hoặc trò chuyện với người xem trong thời gian thực thông qua điện thoại thông minh bất cứ lúc nào.
Mình nghĩ đây một ứng dụng thích hợp với các bạn nam hơn. Tại sao ư? Bởi vì ứng dụng này chủ yếu các cô gái ăn mặc gợi cảm mà thôi! Tha hồ cho anh em quay tay 🙂
Mglobal 1.2.2 mod hiện chưa thể download ở trên Playstore. Bạn chỉ download file APK về cài đặt ở các trang nguồn thứ 3.

Download Mglobal 1.2.2 Mod – Live Hot

  • Loại bỏ qc và biểu ngữ
  • Có thể chụp ảnh màn hình những gì có trong ứng dụng.
Thực ra ứng dụng mGlobal là một ứng dụng tương tự như Mlive. Cả hai ứng dụng mGlobal và Mlive đều có tính năng tương tự nhau. Ưu điểm của mglobal là hiển thị miễn phí có sẵn, vì những gì chúng tôi chia sẻ là phiên bản sửa đổi
Cũng giống như các ứng dụng phát trực tiếp khác, từ ứng dụng này, bạn cũng có thể có cơ hội nhận được tiền rupiah. Bạn chỉ cần phát trực tiếp và nhiều người dùng khác xem chương trình phát của bạn, thật thú vị phải không?

Hướng dẫn cài đặt MGlobal Mod 1.2.2

Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng này nếu đã cài trong máy
Bước 2: Download file APK Mglobal mod 1.2.2 ở trên
Bước 3: Cài bản mod này vào máy
Bước 4: Mở ứng dụng

Post a Comment

0 Comments