Download VivaCut Pro Video Editor Chỉnh Sửa Video Clip Mod APK

Download VivaCut Pro Video Editor  Chỉnh Sửa Video Clip Mod APK


Download ViVaCut Pro Cho Điện Thoại Android

Trình chỉnh sửa video đơn giản, chuyên nghiệp

Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng đến thế – tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống VivaCut PRO APK cho Android và bắt tay vào cắt, ghép và thêm hiệu ứng cho tất cả các video của bạn. Ứng dụng này dễ sử dụng và tạo ra kết quả thuyết phục, điều này lý tưởng để tạo video về những kỷ niệm đẹp hoặc thậm chí là nội dung chuyên nghiệp cho các kênh YouTube và TikTok của bạn.
Thêm nhạc, Văn bản vào Video

Thêm văn bản và âm nhạc chuyên nghiệp

Thêm văn bản vào video và phim của bạn để làm cho chúng chuyên nghiệp hơn. Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để tạo phần giới thiệu cho các kênh YouTube hoặc chỉ để chú thích video của bạn. Các văn bản trông rất chuyên nghiệp và là một cách tuyệt vời để thu hút người xem.
Thêm các bản nhạc ủng hộ vào video của bạn để làm cho chúng thú vị và sống động hơn. Có rất nhiều bài hát và mẫu để lựa chọn để mang lại nhiều niềm vui hơn cho nội dung của bạn.

Bộ lọc và công cụ chỉnh sửa trong VivaCut

Ngoài ra còn có vô số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để làm cho video của bạn trông thẩm mỹ hơn. Áp dụng các bộ lọc để thay đổi tâm trạng trong video của bạn hoặc tăng độ sáng, độ tương phản, v.v để làm cho video trông đẹp hơn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thực hiện các chỉnh sửa tốt nhất trên APK mod VivaCut PRO.
Hơn thế nữa, bạn cũng có thể trộn các video lại với nhau hoặc tạo một ảnh ghép các video – lý tưởng để trộn các ký ức lại với nhau và gửi cho bạn bè và gia đình. Hãy vui vẻ với video của bạn và xem loại nội dung sáng tạo nào bạn có thể đặt cùng nhau.

Cài đặt ứng dụng VivaCut 1.4.5

Cài đặt ứng dụng này cũng rất đơn giản. Nếu bạn
Bước 1: Tải về File APK
Bước 2: Tìm kiếm File APK vừa tải về, sau đó mở File như bình thường. Thực hiện các bước cài đặt.
Bước 3: Mở ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa ảnh thôi!

Post a Comment

0 Comments