• BÀI ĐĂNG MỚI

  Download Ứng Dụng TFlat – Từ Điển Anh Việt Full Unlocked Cho Smartphone

  Download Ứng Dụng TFlat – Từ Điển Anh Việt Full Unlocked Cho Smartphone


  Tải Từ Điển Anh Việt Full Unlocked Cho Smartphone

  Tflat – Từ điển Anh Việt – Việt Anh Phát Âm Chuẩn

  Nếu bạn đã từng tìm kiếm các ứng dụng từ điển trên CHPlay cũng như các chợ ứng dụng khác, thì chắc hẳn TFlat là ứng dụng khá quen thuộc. Đây là một ứng dụng có chức năng dịch văn bản hàng đầu Việt Nam. Nó có chức năng dịch song ngữ, nghĩa là đều có thể dịch sang tiếng Anh, hay sang tiếng Việt đều được.
  Không chỉ gói gọn trong chức năng tra từ, TFlat còn trang bị thêm các chương trình luyện nghe phù hợp cho người mới bắt đầu. Điều này, làm cho TFlat là ứng dụng trên smartphone phục vụ cho việc học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

  Các chức năng chính của TFlat

  Như các bạn đã biết, TFlat là một ứng dụng mà rất nhiều người học tiếng Anh sử dụng. Không chỉ gói gọn trong việc tra từ, Tflat còn cung cấp cho người dùng những tính năng mới. Sau đây mình sẽ liệt kê một số tính năng mà mình biết được:
  ► Ứng dụng TFlat có phiên âm và phát âm chuẩn quốc tế.
  ► Loại bỏ quảng cáo

  ► Mở khóa hoàn toan các Gói Từ Vựng VIP và các chương trình luyện nghe.Download Ứng Dụng TFlat – Từ Điển Anh Việt

  Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, sau đây mình xin gửi tới các bạn link download ứng dụng TFlat. Các bạn có thể sử dụng chế độ Offline khi tra từ trong phiên bản mod này. Click vào link màu đỏ dưới đây, bỏ qua link rút gọn là sẽ đến link download.

  Không có nhận xét nào

  uhu

  loading...