Monday, July 20, 2020

Download NhacCuaTui Vip Mod, Xóa Quảng Cáo Update Mới

Download NhacCuaTui Vip Mod, Xóa Quảng Cáo Update Mới


Nhận ngay tài khoản Vip vĩnh viễn từ iSharegame

NhacCuaTui – Trình phát nhạc đỉnh cao
Chắc chắn rằng, NhacCuaTui là một ứng dụng rất hữu ích, giúp cho mọi người thưởng thức những bài hát hay hoàn toàn miễn phí. Các bài hát đình đám. mới ra mắt sẽ nhanh chóng có mặt trên NhacCuaTui, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của bạn. Ngoài ra, một điểm mà chúng ta thấy rõ đó là tốc độ load nhạc cực nhanh. Với NhacCuaTui, giường như bạn không phải chờ đợi load như những ứng dụng khác (tùy vào tốc độ mạng của bạn).
Về phần giao diện của ứng dụng này khá đẹp mắt và dễ dùng, không quá phức tạp. Tuy vậy, vẫn rất đầy đủ những chức năng nhằm đáp ứng những ai yêu âm nhạc. Giao diện phân loại các bài hát theo chuyên mục giúp bạn tìm những bài hát nhanh chóng

Những chức năng chính của NhacCuaTui

Dưới đây mình sẽ liệt kê một số chức năng mới khác, phụ thêm ngoài chức năng nghe nhạc. Còn nhiều chức năng khác, các bác tự khám phá nhé. Mình cũng mới chỉ biết được 4 chức năng ở đây. Anh em nào muốn bổ sung cho bài viết thì comment ở phía dưới nhá.
  • Điều khiển trình phát nhạc ngay tại màn hình nền
  • Hẹn giờ tắt nhạc, xem lại lịch sử nghe nhạc của mình
  • Tùy chỉnh chất lượng nghe nhạc, tạo playlist nhạc riêng
  • Dễ dàng download & chia sẻ nhạc cho bạn bè
  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khó chịu
  • Hỗ trợ nghe và tải nhạc chất lượng VIP 320Kbs, Lossless cực hay.
  • Xem MV nhạc chất lượng Full HD 1080p

Tải NhacCuaTui Vip APK Miễn Phí

Các bác muốn download ứng dụng NhacCuaTui mod tài khoản VIP rồi phải không? Vậy thì bạn chỉ việc click vào link màu đỏ ở phía dưới, bỏ qua link rút gọn là có thể download rồi. Xem phần hướng dẫn tải ở trên phần menu nhé. Kiếm chút tiền uống cafe thôi, nên anh em ủng hộ nhiệt tình nhé.
Previous Post
Next Post

post written by:

ngoan hiền vui tính thích giao lưu,đặc biệt chưa có ny

0 Comments: