Wednesday, July 22, 2020

Download FarmVille 2 – Nông Trại Vui Vẻ Mod APK Cho Android

Download FarmVille 2 – Nông Trại Vui Vẻ Mod APK Cho Android

Download FarmVille 2 - Nông Trại Vui Vẻ Mod APK Cho Android


Hành trình xây dựng nông trại FarmVille 2

Bắt đầu với những điều cơ bản nhất, bạn sẽ phải sửa chữa các công trình như nhà kho. Sau đó bắt đầu trồng và mua thêm vật nuôi như bò, gà, lợn. Sau đó đưa trang trại vào hoạt động bình thường. Ban đầu, Marie sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một số công việc và giúp bạn làm quen với công việc ở đây. Nhưng sau đó bạn sẽ phải lo tất cả mọi thứ!!!
Bạn có thể tham gia Cửa hàng HTX trang trại để trao đổi và chia sẻ hoặc chơi một mình trên Chế độ Ẩn danh. Hãy cố gắng kiếm vàng để nâng cấp trang trại của bạn và mua thêm máy móc cho trang trại của bạn!
chắc chắn, mỗi con người đều nghĩ rằng, khi chúng ta già đi, chúng ta muốn có một khu vườn nhỏ hoặc một trang trại để trồng nông sản. Điều đó giúp bạn tận hưởng sự yên tâm nhàn nhã lúc về già. Mỗi sáng, chúng ta có được không khí trong lành ở vùng quê yên tĩnh, không có tiếng ồn giao thông hoặc khói làm cho chúng ta mệt mỏi.
Vẻ đẹp đó trông như thế nào, vậy trước khi bạn có được trang trại mơ ước, bạn có muốn khám phá nó không? Tham gia FarmVille 2: Nông trại vui vẻ. Trò chơi nông trại này sẽ đưa bạn về vùng nông thôn, một nơi yên bình để thư giãn tâm hồn.
FarmVille 2 APK là thể loại game nông trại cực kì vui nhộn dành cho Android. FarmVille 2 là phần tiếp theo của FarmVille 1 và cũng là phần mới nhất trong series game nông trại FarmVille đình đám.
Với hơn 50 triệu lượt tải và cài đặt, FarmVille 2 được coi là tựa game thành công nhất trong lịch sử của Zynga. Là tựa game nông trại nổi tiếng nhất trên thế giới. Được bình chọn là trò chơi hay nhất năm 2014 trên Google Play.

Cốt truyện của FarmVille 2


Download FarmVille - Nông trại vui nhộn
Download FarmVille – Nông trại vui nhộn

Ông nội Rogue hiện đã 80 tuổi. Họ đã có một kỳ nghỉ ở Hawaii vào mùa hè khi Rogue tốt nghiệp. Họ đã nói chuyện với Rogue về việc có một trang trại ở phía bắc Jackson Hole, Wyoming. Họ đã gắn bó với trang trại trong 30 năm, đó là mong muốn của họ, nhưng có lẽ vì sức khỏe yếu mà họ không còn đủ khả năng gắn bó.
Bạn muốn mua trang trại và tiếp tục trồng chúng. Tuy nhiên, dường như cơn bão gần đây đã khiến trang trại xuống cấp, hủy hoại mọi thứ và biến nó thành đống đổ nát. Nhưng đừng lo lắng Marie – một người bạn cũ của ông bà sẽ cùng bạn phát triển lại ở đây

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời của FarmVille 2

Tất cả các nhân vật và mô hình trong trò chơi đều được 3D hóa. Nhưng nó vẫn được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương. Âm thanh là một thế mạnh khác của Farmville 2. Trò chơi mang đến những tiếng động vui nhộn, âm thanh của thú cưng, tiếng gió. Và không thể thiếu là âm nhạc đồng quê nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn hoàn toàn và để lại những lo lắng trong cuộc sống thực.

Giờ đây bạn có thể chơi FarmVille 2 bất cứ khi nào, ở đâu, ngay cả khi không có kết nối internet. Một tựa game giải trí đã và đang làm điên đảo cộng đồng mạng. FarmVille 2 rất thích hợp xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tính năng FarmVille 2 mod APK Android

  • Unlimited Keys.
  • Tất cả sự kiện mới. Women’s Day.
  • 3 trang trại độc quyền đầu tiên.
  • Sẵn sàng trang trại của bạn cho Gondolier Giovanni, Nữ hoàng trái tim và Hoàng tử Ponzi.
  • Hoàn thành 2 giai đoạn để kiếm phần thưởng như Keys, Padlocks và nhiều hơn nữa.

Download FarmVille 2 mod APK

Dưới đây là link download FarmVille 2 cho các bạn.
Yêu cầu:
  1. Android 5.0+
  2. Dung lượng: 94MB.
  3. Play Offline.
  4. Google Play.
Link download:
Previous Post
Next Post

post written by:

ngoan hiền vui tính thích giao lưu,đặc biệt chưa có ny

0 Comments: