Download Call of Duty Mobile APK – Game Bắn Súng FPS Android

Download Call of Duty Mobile APK – Game Bắn Súng FPS Android


Call of Duty Mobile - Game Hay Cho Android

Call of Duty Mobile – Game Hay Cho Android

Là một tựa game mobile từ PC sang, cho nên nội dung cũng như lối chơi của Call of Duty mobile không thể chê vào đâu được. Với nhiều chế độ bắn cũng như 9 bản đồ chiến đấu bao gồm Crossfire, Crash, Standoff, Nuketown, Hijacked, Firing Range, Kill House, Raid và Tunisia. Chế độ bắn bao gồm: Free-For-All, Frontline, Team Deathmatch, Hardpointm, Search and Destroy và Domination.

Đồ họa Call of Duty Mobile sắc nét tuyệt vời

Với chất lượng hình ảnh trong game sắc nét. Các option trong game chi tiết đến đáng kinh ngạc tối ưu hóa hoàn hảo cho di động.
Hỗ trợ điều chỉnh độ nhạy, chọn và tinh chỉnh chức năng con quay hồi chuyển để nhắm và điều chỉnh tầm nhìn của camera.

Hệ thống vũ khí đồ số tiên tiến

Với hệ thống vũ khí tiên tiến, khủng nhất hiên nay. Cho phép chọn và thêm skin cho mỗi loại vũ khí. Người chơi cũng có thể trang bị lựu đạn nổ hoặc chiến thuật.
Có thể nói, nếu chơi tựa game online bắn súng PUBG Mobile là số một thì Call of Duty Mobile APK là một tựa game đáng chơi thứ 2. Nếu bạn còn chưa trải nghiệm tựa game này thì nhanh chóng tải về đi nhé.
Download Call of Duty Mobile APK - Game Bắn Súng FPS Android

Chắc chắn nếu bạn là một fan cuồng của các tựa game offline PC chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến Call of Duty. Nhưng hôm nay, thì chính thức bạn có thể trải nghiệm tựa game ngay trên smảtphone của mình.
Call of Duty Mobile APK được phát triển và phát hành bởi Activision. Tựa game là bom tấn bắn súng tập hợp tất cả các bản đồ, vũ khí và nhân vật trong toàn bộ series Call of Duty đình đám trên toàn cầu.

Download Call of Duty Mobile APK

Các bạn click link ở phía dưới để download tựa game này nhé.  Dung lượng file APK có 60MB. File DATA Game có 1,34GB. Hiện tại bạn chưa thể tải tựa game này trên CHPlay.
Xem thêm:

Hướng dẫn chơi Call of Duty mobile APK 

  1. Bước 1: Giải nén file RAR (mã giải nén: webcuibap.com)
  2. Bước 2: Copy thư mục “com.activision.callofduty.shooter” vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”
  3. Bước 3: Cài file APK. OK. Thoát game.
  4. Bước 4: Vào Google Play, tìm và cài đặt Hola VPN
  5. Bước 5: Mở Hola VPN, chọn Call of Duty, chọn server India (Ấn Độ).
  6. Bước 6: Play game.
Trên đây là mình đã chia sẻ tới bạn tựa game Call of Duty Mobile APK. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay, nhớ like và chia sẻ bài viết này đến mọi người bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Nếu thấy link lỗi, làm ơn báo với Admin để mình fix link lại nhé.

Post a Comment

0 Comments